CERCON ZIRCONIA - NGUYÊN CHẤT 100% CAD/CAM

Chương Trình Khuyến Mãi

MỪNG NGÀY 8/3 SIÊU ƯU ĐÃI MỪNG NGÀY 8/3 SIÊU ƯU ĐÃI

CERCON ZIRCONIA - NGUYÊN CHẤT 100% CAD/CAM

Khả năng tương thích sinh học tuyệt đối – ZIRCONIA  là một loại vật liệu “sạch” có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời. Việc này là ví áp lực cao của zirconia  với oxy, dẫn đến một sự hình thành của một lớp oxit mỏng ngay cả ở nhiệt độ phòng. Tạo một mảng phim oxit là nguyên nhân cho khả năng tương thích sinh học cao của zirconia...

Ưu điểm của CERCON ZIRCONIA  nguyên chất 100%
Trước khi người ta nghiên cứu ứng dụng  trong nha khoa thì vàng được biết đến là kim loại tuyệt vời để phục hình răng. Còn sau khi ZIRCONIA  được ứng dụng thì người ta đều đồng ý: ZIRCONIA  còn tuyệt vời hơn vàng.

Khả năng tương thích sinh học tuyệt đối – ZIRCONIA  là một loại vật liệu “sạch” có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời. Việc này là ví áp lực cao của zirconia  với oxy, dẫn đến một sự hình thành của một lớp oxit mỏng ngay cả ở nhiệt độ phòng. Tạo một mảng phim oxit là nguyên nhân cho khả năng tương thích sinh học cao của zirconia...

Zirconia  dược sử dụng trong cấy ghép y học nhiều như hông, vít xương van tim. Độ tương hợp sinh học cao, zirconia  giúp giản đi một lượng lớn áp lực lên hệ miễn dịch của con người, giảm thiểu tối đa sự đào thải. Điều này làm tăng cường hơn nữa bởi chất lượng vượt trội của zirconia  là không gây dị ứng.

alt
 

Zirconia  như là một mô xương
Sau khi cấy ghép, zirconia  sẽ được cơ thể tích hợp như một mô xương, điều này giúp zirconia  có đẳng cấp hoàn toàn khác so với các vật liệu  khác trong chọn lựa cấy ghép trên bệnh nhân của Nha sĩ.

Mỏng nhẹ, xuyên sáng tốt nhưng vô cùng cứng cáp.

Zirconia  không chỉ là một vật liệu  cứng cáp, ở mức độ 4.5g/cm3 nó nhẹ hơn vàng đến bốn lần.Điều này rất có lợi cho bệnh nhân khi được trải nghiệm một phục hình nhẹ hơn đáng kể. Chính vì thế nó được chọn làm cấu trúc vi thể của các trụ Implant từ các hãng sản xuất sản phẩm Implant hàng đầu.
 
ZIRCONIA  phù hợp với mọi đối tượng phục hình
Thức tế đã chứng minh, nó được sử dụng thành công trong thân răng, cầu răng, cùi giả, imlay, onlay, cấu trúc vi thể Implant, và một phần răng giả tháo lắp. Sự kết hợp của Implant bằng  ZIRCONIA  và cấu trúc vi thể bằng ZIRCONIA , cho phép khả năng dung nạp sinh học xảy ra dễ dàng. Khi bệnh nhân có thể được điều trị bằng một kim loại duy nhất, các phản ứng-lý-hóa diễn ra trong miệng có thể tránh được.

Tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong mọi phục hình.

Độ cứng bề mặt thấp – Kết quả từ phương pháp Vickers có được 210 n/mm2, tức là tốt hơn vàng, giá thành thấp. Tính ổn định màu trong các phục hình rất cao.
 
Ít dẫn nhiệt
Chỉ có 22wm-1 k-1 từ thấp hơn 13,5 lần so với vàng và 3,2 lần so với Chrome-Cobalt. Giúp phục hình ổn định và ít gây kích ứng đáng kể so với các kim loại khác. Bệnh nhân có thể ăn uống tùy thích, dù nóng hay lạnh mà không hề bị kích thích bởi sốc nhiệt vì ZIRCONIA  có tính hắc nhiệt rất cao.

alt

Tính thẩm mỹ cao
Vì ZIRCONIA  khi sản xuất ra không gây đen viền nướu trên miệng bệnh nhân sau thời gian dài sử dụng, giúp tạo ra phục hình với độ thẩm mỹ tuyệt vời. Độ thấu quang cao, giúp nha sĩ dễ dàng nhận biết trên tia X-quang, tối ưu khả năng chẩn đoán và điều trị. Những ưu điểm trên đây giải thích vì sao ZIRCONIA  lại là vật liệu  tối ưu cho phục hình răng. Những đặc tính thiên phú của nó đem lại lợi ích không thể chối cải. Và nếu có kim loại nào tốt hơn nó, phải chăng, là do khoa học chưa tìm ra mà thôi
Lab sử dụng vật liệu theo hệ thống sứ không kim loại được đánh giá hàng đầu thế giới. Hệ thống sứ CERCON ZIRCONIA  đem đến công nghệ hoàn hảo độ chuản xác được tính bằng micro met. Đồng thời áp dụng kỹ thuật gia tăng liên kết của nhịp sườn và trụ sườn tạo thành khối mắc xích làm tăng dộ bền, cứng và chịu lực cao gấp 2 đến 3 lần sứ thường.

Sườn được nung ở nhiệt độ 1600 0C giữ trong vòng  4 giờ làm gia tăng độ vững chắc mà không bị co rút, oxy hóa.

Lab đã am hiểu và phát huy tính năng ưu việt của hệ thống sứ. Đắp từng lớp sứ, tạo độ ẩn và ánh sáng màu sắc bên trong lớp sứ thể hiện tính trung thực, tự nhiên và sinh động.

Với tay nghề khéo léo, Lab đem đến cho bệnh nhân phục hình cầu răn duyên dáng, xinh đẹp, và ánh bóng trong từng múi răng.
Phục hình các mão sứ CERCON  Zicornia đem lại độ thẩm mỹ cao. Sườn được thiết kế theo dạng răng thu nhỏ, nó cho phép nâng đỡ múi, rãng và lực nhanh mà không tạo ra lực ép  đỉnh. Đồng thời uốn lượn theo độ cong  đường hoàn tất chính xác.

Sườn sứ được đúc ở nhiệt độ 1600 0C, với vật liệu đúc chính xác. Sướn có tính ổn định, không gãy vỡ, đảm bảo độ cứng về lự nhai, cắn vững chắc. Sườn có màu sắc như răng tự nhiên
 
Lab thực hiện kỹ thuật đắp sứ từng lớp, phát huy tính năng ưu điểm của sứ như: Ngà Dentin mang đặc tính răng tự nhiên, Dentin và Transparent có màu trung tính. Bleach có màu trắng trong, Impuse  có màu trắng đục mang lại hiệu quả riêng biệt cho từng bệnh nhân. Bên cạnh đó có nhiều lớp sứ phụ làm gia tăng vẻ đẹp của răng như: Special Incisal, Inter Incisal, Cervical Incisal… các lớp này được dùng để bổ sung độ đậm màu, tăng độ sáng, trong nơi không gian giới hạn. Cùng với bộ Stain nhiều màu trắng, vàng, cam, đỏ, xanh… Trang điểm như răng thật.

Hạn chế mài cùi đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Lab phục hình facet, Laminate, Veneer. Với một nghệ thuật tạo hình hoàn hảo tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho bệnh nhân.

ĐẶT LỊCH KHÁM
* Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin phía trên.Trong trường hợp giờ hẹn khám của quý khách đã có người đặt trước chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách.

Đặt khám thành công !

Cảm ơn bạn đã đặt khám.Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để kiểm tra thông tin sớm nhất có thể !

Close this window